Dòng xe tải nhẹ Suzuki Carry Pro 2020 là một sản phẩm tiếp nối thành công của dòng Carry trước bởi hàng triệu xe được bán ra trên 45 quốc gia trên thế giới. Điều đó cho thấy niềm tin ở khách hàng luôn đặt ở Suzuki Carry Pro khi nói đến xe tải nhẹ.

So với bản cũ, Suzuki Carry Pro được thiết kế vượt trội với kích thước tổng thể cân đối D x R x C (mm) là 4485 x 1780 x 2470 mm. Kích thước lòng thùng hàng: 2680 x 1660 x 1700/mm. Đây là một trong những ưu điểm giúp mang đến không gian để hàng hóa rộng rãi, thoải mái vượt trội hơn.

Ngoài ra, Thế giới Xe tải hiện nay nhận thiết kế thùng xe theo yêu cầu của khách hàng nên việc thay đổi kích thước hoàn toàn không còn là vấn đề.

Ngoài ra, tải trọng của xe cũng được tăng lên trong khoảng cho phép chở là 705kg còn trọng lượng toàn bộ xe phải lên đến 2010kg, giúp khách hàng chuyên chở hàng hóa thoải mái. Đặc biệt hơn, phần gầm xe ở dòng Carry Pro này đã được hạ thấp xuống chỉ còn 75cm. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc bốc dỡ hàng hòa hiệu quả.

ƯU ĐÃI THÁNG 5

Giảm ngay 10 triệu đồng tiền mặt khi mua xe Suzuki Carry Pro trong tháng 5.

Giá niêm yết: 309,5  triệu đồng.

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa của nhiều doanh nghiệp nhỏ, các cửa hàng…càng gia tăng. Tại Đức Hùng – Suzuki Quảng Bình luôn sẵn có Suzuki Carry Pro nhưng số lượng có hạn. Do vậy nên quý khách hàng để lại thông tin liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn và giao xe sớm nhất có thể.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đức Hùng – Suzuki Quảng Bình

Quốc lộ 1A – Đường Quang Trung, Phú Hải, Đồng Hới, Quảng Bình.

Hotline: 083 681 5252